Get Adobe Flash player
             

                              Giới Thiệu Công Ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang

 

hinh logo gioi thieu

Công Ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, Trụ sở chính tại 117 Nguyễn Xiển , Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang

Văn phòng tại số 50 - 52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.TP HCM Công ty Đồi Xanh Nha Trang là thành viên của tập đoàn  LÂM SƠN – NÔNG NGHIỆP GAP, thành lập từ năm 1994, đến nay đã hơn 23 năm hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, chế tạo máy, san lấp , xây dựng hạ tầng, nhà ở, nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu, nông nghiệp bền vững… ở trong nước và quốc tế.

Chủ tịch HĐQT Công ty là Bà LÊ THỊ TÚ ANH , là Nguyên Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Hồ Chí Minh hai nhiệm kỳ, hiện nay Bà là thành viên Ban Chấp hành Hội Nữ Doanh Nhân Thành phố Hồ Chí Minh.

0307 Gate Photo - 5

                                                                  Trụ Sở Công Ty Đồi Xanh Nha Trang

0307 Gate Photo - 3

cong mơi

 

Công Ty Đồi Xanh Nha Trang là chủ sở hữu gần 05 ha ngọn đồi Thiên Nga ( Hòn Nghê ) hơn 10 năm qua. Với ước mơ xây dựng một thiên đường nghỉ dưỡng trên đồi xanh trong lòng thành phố biển Nha Trang để đáp ứng nhu cầu ở nghỉ dưỡng của cư dân thành phố biển và khách du lịch trong nước và quốc tế , Công ty Đồi Xanh Nha Trang với đã biến ngọn đồi Thiên Nga thành một quần thể 68 căn biệt thự cao cấp MARINA HILL với đầy dủ các tiện ích nội khu. Điểm nhấn đặc biệt ở MARINA HILL không nơi nào có được, là khu vườn Trầm Hương xanh ngát dọc hai bên đường và công viên, tạo nên một nét phong thủy độc đáo , mang đầy vượng khí và sự may mắn cho các cư dân sống nơi đây .

MARINA HILL xứng đáng là viên “ NGỌC XANH “ trong lòng “ PHỐ BIỂN “ Nha Trang.

ban giam doc

van phong nha trang 2

biet thu song map 1

 

              Hotline:  0942.955.399 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.