Get Adobe Flash player
Thứ sáu, 27 Tháng 7 2018 02:36

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi “mới ta” nhưng “cũ người”

Rate this item
(1 Vote)

Biệt thự nghỉ dưỡng đồi cao cấp luôn chứng tỏ được sự ưu việt so với các mô hình khác. Tầm nhìn ngoạn mục, môi trường trong lành, sự “đặc biệt” về địa hình và phong thủy đã chinh phục khách hàng khi thực tế tham quan

Cụm từ “khu biệt thự đồi” khiến người ta liên tưởng đến những khu bất động sản trên đồi, nơi quy tụ các ngôi sao hàng đầu và những tỷ phú đô la như Beverly Hills hay The Peak . Giá cả đắt đỏ nhất thế giới nhưng luôn được “săn đón”.

Món “hàng hiệu” giá trị này còn là những điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho những kỳ nghỉ dài. Môi trường sống chan hòa với thiên nhiên, không khí mát mẻ, yên tĩnh sẽ xua tan đi mọi “ gánh lo âu”.

Quay về nhiều năm trước, nhắc đến khu nghỉ dưỡng là người ta chỉ nghỉ đến mô-típ với bốn bề chỉ có nắng vàng, biển xanh, cát trắng và biệt thự biển. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đồi nằm bên trung tâm phố biển là một khái niệm xa lạ vì địa thế đồi gần trung tâm thành phố rất hiếm, chi phí xây dựng hạ tầng lại quá cao, khó phát triển dự án. Do vậy quần thể Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi lại “ mới ta” nhưng lại “ cũ người ”.

Sự khởi công của quần thể biệt thự đồi Marina Hill cuối năm 2017 đã trở thành “hiện tượng” của BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang. Ngoài “mở lối đi riêng” về mô hình, Marina Hill còn “cách mạng” lối nghĩ về khu nghỉ dưỡng phải nằm xa khu dân cư thì mới có sự gần gũi với thiên nhiên và riêng tư, thiếu hụt hạ tầng tiện ích là bình thường. Marina Hill đang “định nghĩa” lại bằng cách “đặt” khu nghỉ dưỡng” trên đồi, nằm giữa khu dân cư và thuận tiện đi lại.

Một bước lên đồi là đi vào không gian tách biệt khỏi ô nhiễm khói bụi, con người tương tác với không gian xanh chiếm hơn 75% diện tích toàn khu, một compound có tiện ích đầy đủ cho mọi lứa tuổi. Biệt thự có số lượng ít đảm bảo không gian riêng tư. Chỉ mất 10 phút ra đến bãi tắm đẹp và an toàn nhất Nha Trang. Và chỉ khoảng 01 km là đi vào QL1A, 1C để đi đến các vùng lân cận.

Một “Trung tâm du lịch, văn hóa, giải trí, mua sắm, ẩm thực và tâm linh quốc tế” có khả năng phục vụ những đoàn khách lớn sẽ được hình thành và phát triển kế cận Marina Hill. Ngoài phục vụ cho cư dân dự án thì đây sẽ là nơi giữ chân du khách đến Nha Trang khiến công suất cho thuê Biệt thự tại Marina Hill luôn đạt công suất cao.

Marina Hill còn được chú ý bởi đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế. Và trung thành với xu hướng Go Green và Go Organic.

Chủ đầu tư chú trọng xây dựng môi trường sống tốt cho sức khỏe, một “món quà” mang tầm quốc tế cho thế hệ tương lai và một Beverly Hills của Nha Trang, nơi dành cho những người giàu có, các ngôi sao Việt tôn vinh đẳng cấp của mình.

Chủ đầu tư đã kiến tạo một vườn Trầm hương vượng khí phân bổ toàn khu. Cùng với địa thế phong thủy “Thanh Phong Hồng Duyên” và “Tọa Sơn Vọng Hải” của đồi Thiên Nga thì đây là sự kết hợp hoàn hảo, có một-không-hai. Có thể thấy Marina Hill xứng đáng được xướng tên hàng đầu trong danh mục thu hút đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng.

Marina Hill sẽ được vận hành vào cuối năm 2019 và bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư sinh lời cao. Trong đợt ra mắt tháng 9/2018 tại Nha Trang, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình quà tặng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Xem chi tiết tại đây

P. Anh

Last modified on Thứ hai, 27 Tháng 8 2018 07:57

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.